Tăng bình luận Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Bật công khai ở Cài đặt -> Người theo dõi và nội dung công khai -> Chọn mọi người hoặc công khai, với xem bài đó đã chọn mọi người chưa nhé.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần bật chế độ bình luận công khai trước.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng comment Facebook là gì? Làm cách nào để tăng comment?

Tăng comment Facebook chính là cách để trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên, làm thế nào để có được điều này, mục đích của việc làm trên là gì?

Nhằm giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này, Dichvulike.vn sẽ đi sâu phân tích chi tiết ngay sau đây. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian theo dõi để không bỏ lỡ thông tin hữu ích.

Tăng comment Facebook là gì?

Tăng comment trên Facebook là một phương pháp nhằm tăng số lượng bình luận trên các bài đăng của bạn hoặc trang cá nhân/trang doanh nghiệp trên Facebook. Mục tiêu của việc này là tạo ra sự tương tác tích cực và thu hút sự quan tâm từ người dùng khác. 

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng tính năng tăng comment cho trang cá nhân của mình. Hoạt động này cũng mang lại vô số lợi ích thiết thực. Điển hình như việc tăng độ nhận diện với công chúng, khẳng định uy tín.

Tăng comment Facebook nhằm mục đích gì?

Trên thực tế, tăng comment trên Facebook không chỉ là những con số đơn thuần. Hơn hết, việc này còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực như sau:

  • Tạo ra hiệu ứng đám đông, xây dựng uy tín cá nhân và tổ chức: Khi bài viết hoặc sản phẩm của bạn có nhiều lượt like và comment sẽ tạo ra một hiệu ứng đám đông. Điều này thu hút sự chú ý của người khác. Việc có nhiều người thích và bình luận cho thấy nội dung của bạn đáng để quan tâm và tạo ra sự tín nhiệm, tăng khả năng xây dựng uy tín cá nhân hoặc của tổ chức.
  • Xóa bỏ sự hoài nghi của người dùng về bài viết và sản phẩm: Khi một bài viết hoặc sản phẩm có nhiều lượt like và comment sẽ gửi đi một tín hiệu cho người dùng rằng nó đáng để tin tưởng.
  • Tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân: Khi một bài viết có nhiều lượt like và comment nhanh chóng tạo ra sự chú ý và thu hút người dùng khác đến tham gia và theo dõi trang cá nhân của bạn.
 • Dễ dàng triển khai các chiến lược Marketing và bán hàng: Khi bạn có một lượng comment đáng kể trên bài viết quảng cáo hoặc sản phẩm sẽ tăng tính thuyết phục và sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng.

Nhìn chung, số lượng lớn comment cho thấy sản phẩm của bạn được đánh giá cao. Đồng thời thể hiện có sự tương tác tích cực từ người dùng khác. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để triển khai các chiến lược Marketing và bán hàng hiệu quả hơn.

Cách hay để tăng comment trên Facebook

Có 3 cách khác nhau để bạn tăng comment cho trang cá nhân của mình một cách hiệu quả. Dưới đây là những phân tích chi tiết giúp độc giả hiểu thêm. 

Cách hay

Chi tiết

Tăng comment tự nhiên

- Phương pháp này liên quan đến việc tạo ra nội dung hấp dẫn và khuyến khích người dùng tham gia vào cuộc thảo luận. 

- Đây là cách tăng comment tự nhiên và chân thành nhất. Để áp dụng phương pháp này, bạn có thể sử dụng các chiến lược như đặt câu hỏi, yêu cầu ý kiến, khuyến khích sự chia sẻ và thảo luận về một chủ đề hấp dẫn. 

- Đảm bảo tương tác và phản hồi tích cực với những comment đã có để tiếp tục cuộc thảo luận.

- Ngoài ra, muốn tăng comment tự nhiên bạn cần nâng cao chất lượng bài viết, hình ảnh và sản phẩm. Hơn hết, người dùng chú trọng đăng bài khi có nhiều người dùng online.

- Bạn có thể liên kết với mạng xã hội khác, thực hiện đăng bài thường xuyên, tương tác tốt với người dùng khác.

- Mặt khác, tăng comment tự nhiên có thể thực hiện bằng việc sử dụng hashtag giúp tăng khả năng xuất hiện bài viết. Kết hợp cùng với tính năng chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả thiết thực.

  Sử dụng phần mềm

- Có một số phần mềm và công cụ tự động có thể giúp bạn tăng comment trên Facebook. 

- Những phần mềm này có thể tự động tương tác, thảo luận và tăng comment trên bài đăng của bạn. 

- Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng phần mềm này có thể vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến hậu quả không mong muốn như bị khóa tài khoản hoặc bị giới hạn trong việc sử dụng nền tảng.

  Sử dụng dịch vụ tăng like comment

- Có nhiều dịch vụ và công ty chuyên cung cấp dịch vụ tăng like và comment trên Facebook. 

- Những dịch vụ này thường sử dụng các tài khoản để tăng comment trên bài đăng của bạn.

- Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền với các dịch vụ tăng comment tương ứng.

- Cách này được đánh giá cao khi mang lại ưu điểm về sự đơn giản, nhanh chóng, an toàn.

- Mặc dù bạn phải bỏ ra một số tiền nhưng so với những gì nhận lại cũng hoàn toàn xứng đáng. Hơn hết, bạn cũng tiết kiệm tối đa thời gian của mình nếu triển khai chiến lược tăng like rầm rộ.

Nhìn chung, có nhiều cách để tăng comment cho Facebook của bạn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp hơn.

Hiện nay, Dichvulike.vn đang là nơi triển khai dịch vụ uy tín, chất lượng cùng mức giá tốt. Vì thế, bạn có thể cân nhắc kết nối ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Kết luận

Tin rằng bạn đã hiểu thêm về tăng comment sau khi đọc xong bài viết này. Nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ nào khác hãy truy cập vào chuyên trang Dichvulike.vn ngay hôm nay.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube