Tăng like bài viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai ních, công khai bài viết trước khi mua.
- Để lấy link đúng ảnh đại diện, ảnh bìa bạn ấn vào xem ảnh đó, rồi mới coppy link nhé.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng like bài viết Facebook: Cách sử dụng dịch vụ tại Dichvulike.vn

Tăng like bài viết Facebook là việc gia tăng lượng like nhằm tương tác hoặc tạo độ tin tưởng ở các bài viết. Facebook hiện đang là kênh giải trí thu hút giới trẻ còn là kênh bán hàng tiềm năng.

Chính vì vậy nhiều người chọn sử dụng dịch vụ tại Dichvulike.vn. Nếu bạn đang quan tâm đến hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây để nắm rõ hơn.

Tăng like bài viết là gì?

Tăng like bài viết Facebook là tăng số lượng tương tác trên bài viết của bạn. Trong đó tương tác ở bài viết có nhiều loại như thích, thả tim, bình luận và share.

Thế nhưng tăng lai chỉ là 1 trong những tương tác khác của Facebook. Tuy nhiên mọi người thường nhìn vào số like của bài viết trước rồi mới nhìn số khác.

Việc tăng like cho bài viết Facebook giúp tăng uy tín cho bài viết của bạn trên trang cá nhân hoặc Fanpage. Đặc biệt là khi chạy quảng cáo Facebook, việc tăng lượt thích và bình luận, share giúp bài viết thêm hiệu quả.

Vì sao cần tăng like bài viết Facebook?

Việc tăng like bài viết Facebook mang đến nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, cụ thể:

 • Lượng lượt thích ở bài viết được xem là yếu tố cần và đủ để đánh giá tài khoản bán hàng uy tín không. Tăng like bài viết càng nhiều chứng tỏ mức độ quan tâm của người dùng lớn. Ngược lại nếu chỉ có 2, 3 lượt thích họ sẽ nghi ngờ về chất lượng và khó đưa ra quyết định mua hàng.
 • Dịch vụ tăng like bài bài viết nâng cao độ uy tín, sự tín nhiệm của người dùng với chủ thể đăng bài.
 • Nếu bạn đã từng bán hàng trên tài khoản cá nhân, chạy quảng cáo nhưng không thu hút khách hàng. Lúc này chúng ra cần sử dụng dịch vụ tăng like bài viết của Dichvulike.vn để cảm nhận sự khác biệt.
 • Tăng like bài viết giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng với tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn là một người bình thường hay lướt Facebook dạo việc tăng số lượng thích trong một bài đăng để giải trí. Thế nhưng những ai làm kinh doanh đây là điều cực kỳ quan trọng.

Hướng dẫn cách sử dịch vụ tăng like Facebook tại Dichvulike.vn

Cách sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Facebook tại Dichvulike.vn cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước được hướng dẫn chi tiết như sau: 

- Bước 1: Truy cập vào https://dichvulike.vn/ sau đó bấm vào ô đăng ký. Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Tên người dùng, địa chỉ Email, mật khẩu và nhập lại mật khẩu -> Bấm đăng ký.

- Bước 2: Web hiển thị sang trang mới bạn thực hiện nạp tiền bằng cách chọn “Nạp tiền” -> Chọn hình thức giao dịch phù hợp với nhu cầu: Ví Momo, ngân hàng và thẻ cào điện thoại.

- Bước 3: Sau khi đã nạp tiền thành công bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like bài viết của Dichvulike.vn. Lúc này người dùng bấm -> Buff Facebook -> Tăng like bài viết.

- Bước 4: Điền thông tin yêu  cầu: Nhập link của bài viết mình muốn tăng like, chọn server phù hợp, loại cảm xúc, tốc độ, số lượng tương tác.

- Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn mục tạo đơn và chờ vài phút lượt like sẽ được tăng lên.

Bảng giá tăng like FB tại Dichvulike.vn

Hiện nay có nhiều người quan tâm đến giá tăng like bài viết Facebook khi muốn sử dụng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo được hệ thống tổng hợp lại:

STT

Thành viên

Cộng tác viên

Đại lý

1

Server 6: 60 đ Server 6: 58 đ Server 6: 56 đ

2

Server 1: 35 đ Server 1: 33 đ Server 1: 30 đ

3

Server 7: 15 đ Server 7: 14 đ Server 7: 13 đ

4

Server 5: 22 đ Server 5: 20 đ Server 5: 17 đ

5

Server 2: 15 đ Server 2: 14 đ Server 2: 13 đ

 

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo có thể tính chất tham khảo có thể thay đổi theo thời gian. Do đó bạn hãy liên hệ đến Dichvulike.vn để được tư vấn và báo giá mới nhất hiện nay.

Một số cách tăng like Facebook miễn phí hiệu quả bạn nên biết

Dưới đây là một số cách tăng like Facebook miễn phí bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay:

- Mời bạn bè like page của Facebook: Một trong những cách tăng like Facebook nhanh chóng, hiệu quả bạn cần dùng là mời người quen biết, bạn bè thân thuộc like. 

- Chạy quảng cáo Facebook: Việc bán hàng trên Facebook ngày càng cạnh tranh, chạy ads FB là cách tiếp cận nhiều, đúng đối tượng. Để tăng lượt thích bằng cách chạy quảng cáo bạn cần cho bài viết xuất hiện trên Newfeed khách hàng.

- Content Marketing: Content is King – Một bài viết nội dung sáng tạo, chất lượng thu hút người like, thả tim, chia sẻ nhiều hơn. Bạn cần tìm hiểu nhu cầu khách hàng và lên kế hoạch Content chi tiết, biết cách lồng ghép giới thiệu sản phẩm, giải trí. Từ đó giúp nội dung của bài viết tăng lượt tiếp cận hiệu quả hơn.

- Tổ chức các chương trình khuyến mãi, minigame: Đây cũng là cách tăng lượt tích bài viết hiệu quả. Khách hàng ngày càng có xu hướng nhận quà free và giảm giá hơn là mua hàng. Do đó bạn hãy tạo nhiều chương trình discount hoặc combo để tăng doanh số.

Những cách này sẽ giúp bạn có được lượt like mong muốn và nhanh chóng nâng cao doanh số bán hàng cho mình.

Kết luận

Như vậy dịch vụ tăng like bài viết Facebook sẽ giúp bạn đạt được lượt thích như mong đợi, thậm chí là vượt qua sự mong đợi.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã biết được cách sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Facebook tại Dichvulike.vn. Đừng quên liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

 • Giảm giá Server 4, tăng like bài viết

  2023-12-03 11:05:14

Thành viên 28,485
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube