Tăng like follow fanpage Facebook

- Tăng cả like + follow cho fanpage lên 2 bên.
- Page chỉ có 1 nút theo dõi thì mua ở sub/follow.
- Có thể nhập Link Fanpage để hệ thống tự động lấy ID Fanpage cho bạn!
- ID Fanpage là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 100082996285901
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng like fanpage Facebook: Cách thực hiện hiệu quả tại Dichvulike.vn

Tăng like fanpage Facebook giúp phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Bạn có thể chạy quảng cáo để bán hàng, tạo nội dung mới, hay, độc đáo để đăng hàng ngày. 

Bài viết hôm nay, hệ thống sẽ mách bạn cách tăng lượt thích fanpage Facebook bằng phương pháp miễn phí. Nếu đang quan tâm và tìm hiểu chủ đề này, bạn đừng vội bỏ qua thông tin được chia sẻ ngay bên dưới. 

Tại sao cần tăng like fanpage trên nền tảng Facebook?

Hiện nay, có rất nhiều lý do cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn tăng lượng like fanpage trên Facebook. Một số lý do phổ biến như: 

 • Đối với việc phát triển thương hiệu: Khi fanpage có lượt tương tác tốt ở tất cả bài đăng, cơ hội bài viết sẽ hiển thị cho nhiều người biết hơn. Điều này cho thấy mức độ nhận diện của thương hiệu lớn, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhớ đến khi có nhu cầu mua sản phẩm.
 • Đối với mục tiêu kinh doanh: Khi Trang Facebook có nhiều lượt like, các sản phẩm đăng bán sẽ xuất hiện với đúng đối tượng tiềm năng. Bên cạnh đó, lượng like trên fanpage cũng giúp củng cố niềm tin cho người dùng cũng như gia tăng tỷ lệ chốt đơn thành công. 
 • Đối với mục tiêu kiếm tiền trực tuyến: Hiện nay, Facebook cho phép nhà phát triển nội dung video có thể kiếm tiền trên nền tảng này. Do đó, khi video bạn đăng tải lên fanpage có lượt xem, tương tác tốt sẽ giúp việc quảng cáo của bạn được hiển thị ngàng càng nhiều. 

Nhìn chung, việc tăng like fanpage Facebook giúp cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tăng khả năng tiếp cận, xây dựng niềm tin của khách hàng, tăng tính tương tác và quảng bá dịch vụ, sản phẩm. 

Hướng dẫn cách tăng like fanpage Facebook an toàn tại Dichvulike.vn

Để sử dụng công cụ tăng like fanpage Facebook tại Dichvulike.vn rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện một cách an toàn, hiệu quả theo các bước như sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản trên Dichvulike.vn tại đây
 • Bước 2: Sau khi tạo tài khoản cá nhân thành công, bạn hãy tiến hành nạp tiền.

 • Bước 3: Quay lại trang chủ, đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng like fanpage Facebook. 

Dichvulike.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp cải thiện lượt tương tác để bán được hàng. Tại đây, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm. Vì thế, đừng ngại kết nối đến Dichvulike.vn để có tư vấn chuyên sâu ngay bây giờ. 

Thời điểm vàng để đăng bài tăng like fanpage hiệu quả

Khoảng thời gian ngay sau khi bài viết được đăng tải lên fanpage Facebook cũng rất quan trọng. Nếu ngay sau khi đăng lên, bài viết nhận được nhiều tương tác sẽ được nền tảng mạng xã hội này cho hiển thị tiếp đến cộng đồng người dùng.

Ngược lại, nếu có ít lượt tương tác, bài viết của bạn sẽ không xuất hiện nữa. Do đó, người dùng cần đăng bài ở thời điểm đối tượng khách hàng online nhiều. 

Tùy vào từng nhóm người, khoảng thời gian sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thời điểm vàng cho việc đăng bài tăng like fanpage Facebook hiệu quả thường là:

 • 7 – 9 giờ: Đây là khung giờ mọi người thức dậy, ăn sáng và lướt Newfeed Facebook. 
 • 11h30 – 13h30: Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa nên có lượng truy cập Facebook khá lớn. 
 • 20 giờ: Đây là thời điểm các tín đồ Facebook sẽ lướt bảng tin, bạn hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.
 • 22h30: Khung giờ này các “cú đêm” hoạt động mạnh như: CEO, dân IT, kinh doanh, thiết kế, Manager,... Nếu có sản phẩm nhắm đến đối tượng này, bạn hãy đăng bài lên fanpage. 

Nên thử đăng bài vào tất cả các thời gian trên và theo dõi tương tác. Sau đó so sánh để tìm ra khung giờ thích hợp, mang đến hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Mách bạn 3 cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả

Qua những phân tích và góc nhìn trên, bạn sẽ thấy việc tăng like fanpage rất quan trọng và thiết yếu. Dưới đây là một số cách tăng lượt thích trên trang Facebook hiệu quả, bạn có thể tham khảo và áp dụng: 

Chạy quảng cáo để bán hàng trên Facebook hiệu quả

Trong quá trình chạy quảng cáo để bán hàng, sẽ có nhiều người quan tâm đến fanpage của bạn. Họ sẽ truy cập và bấm like trang để mong muốn nhận được cập nhật mới nhất. 

Đây là lượt like thật rất chất lượng. Sau này khi tạo ra nội dung mới, bài viết sẽ hiển thị đến những người đã like fanpage và khả năng họ mua hàng rất cao.

Tạo nội dung mới cho fanpage hàng ngày

Việc tăng like cho fanpage trở nên hiệu quả nếu bạn thực hiện đăng bài đều đặn hàng ngày. Cá nhân, chủ doanh nghiệp có thể đăng tải các bài bao gồm: Sản phẩm, tip, giải trí, hướng dẫn,... 

Các bài về thể loại giải trí có khả năng tăng like cho trang Facebook cực tốt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn nội dung thích hợp với khách hàng tiềm năng của mình để đăng tải. 

Tìm kiếm nội dung hay, độc đáo để đăng tải

Đầu tiên, bạn cần xác định chủ đề phù hợp với đối tượng muốn thu hút sự chú ý. Chẳng hạn: Mẹ bỉm(chăm sóc mẹ và bé, trẻ con, nuôi dạy trẻ,...), phái nữ bánh bèo(bạn thân, trà sữa, ăn vặt, mỹ phẩm, du lịch,...),...

Sau đó, bạn vào fanpage Facebook của mình -> Thông tin chi tiết -> Chọn mục “Trang nên xem” -> Thêm fanpage Facebook có nội dung hay, độc đáo và phù hợp với đối tượng tiềm năng của mình vào. 

Sau khi thêm các trang liên quan có nội dung hay thành công, mỗi ngày bạn có thể truy cập để tham khảo thông tin từ page đó nhằm sáng tạo ý tưởng để đăng bài cho fanpage của mình.

Kết luận

Với lượng người dùng đông đảo, chắc chắn Facebook sẽ là nền tảng hiệu quả để cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả, an toàn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao tính tương tác và gắn kết với khách hàng mục tiêu. 

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube