Tăng Mắt Live Stream Facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat fb,zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt live với giá đ / mắt live

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng mắt Livestream nhằm mục đích gì, phù hợp với đối tượng nào?

Tăng mắt Livestream nhằm nâng cao độ uy tín, tăng đề xuất cho video. Đồng thời, việc này còn tạo hiệu ứng đám đông giúp khách muốn mua hàng nhiều hơn.

Nhằm giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này Dichvulike.vn sẽ đi sâu phân tích chi tiết trong bài viết sau. Vì thế, độc giả hãy dành thời gian theo dõi, chớ bỏ qua nội dung hữu ích.

Mục đích của việc tăng mắt Livestream

Tăng mắt Livestream hiện đang được nhiều người sử dụng. Mục đích của việc này nhằm mang lại những lợi ích thiết thực như:

Mục đích

Chi tiết

Tăng mắt Livestream  giúp nâng cao độ uy tín

- Tăng mắt xem(số lượt xem) trong Livestream có thể giúp nâng cao độ uy tín của cá nhân, doanh nghiệp.

- Số lượt xem cao trong một Livestream cho thấy sự phổ biến của nội dung và sự quan tâm từ khán giả. Khi người khác nhìn thấy rằng một Livestream thu hút được nhiều người xem, điều này gợi ý rằng nội dung đó có giá trị và đáng tin cậy. 

- Tăng mắt xem Live Stream có thể tạo niềm tin và hứng thú từ khán giả mới, thu hút thêm lượt xem và tương tác.

- Số lượt xem cao trong Livestream tạo ra một hiệu ứng tâm lý đối với khán giả. Khi người xem thấy rằng nhiều người khác đã xem Livestream và quan tâm đến nội dung, họ cũng có xu hướng tham gia để không bỏ lỡ thông tin hay trải nghiệm hấp dẫn. Điều này tạo động lực cho khán giả tham gia vào Livestream, tăng khả năng tiếp cận và tương tác.

- Số lượt xem cao trong Livestream có thể tạo ra những đánh giá tích cực từ khán giả. Khi một Livestream thu hút nhiều lượt xem, khán giả có thể cảm thấy hứng thú và tin tưởng vào nội dung được trình bày. Điều này có thể dẫn đến việc khán giả chia sẻ và gợi ý Livestream cho người khác, góp phần tăng thêm lượt xem và đồng thời xây dựng đánh giá tích cực về độ uy tín của người tổ chức Livestream.

  Tăng đề xuất cho video  

- Các nền tảng phân phối nội dung, chẳng hạn như YouTube hay Facebook, thường sử dụng các thuật toán đề xuất (recommendation algorithms) để hiển thị video cho người dùng. 

- Số lượt xem cao trong một Livestream sẽ góp phần cải thiện khả năng xuất hiện của video trong các gợi ý hoặc các danh sách phát liên quan

- Điều này tạo cơ hội cho video được khám phá bởi nhiều người hơn. Từ đó gia tăng khả năng thu hút lượt xem và tương tác từ khán giả.

- Mặt khác, khi tăng mắt Live Stream, Facebook sẽ đề xuất buổi phát trực tiếp của bạn trên bảng tin của nhiều người dùng khác đang quan tâm đến chủ đề liên quan.

Tạo được hiệu ứng  

- Số lượt xem cao trong một Livestream tạo ra hiệu ứng tâm lý, đánh dấu sự quan tâm và sự quan tâm từ phía khán giả.

 - Khi một người bình luận mua hàng sẽ nhanh chóng kéo theo tâm lý của nhiều người khác.

- Việc tăng mắt Livestream không ảnh hưởng tới tài khoản. Hơn thế nữa, bạn còn làm tăng độ tin tưởng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

3 đối tượng cần tăng mắt xem trên Facebook

Tăng mắt Livestream hiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau cũng như mang lại vô số lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

Người bán hàng online

Người bán hàng online cần tăng mắt xem trên Facebook để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Điển hình như tăng doanh số bán hàng, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu. 

Việc có số lượt xem cao trong các Livestream bán hàng giúp tạo động lực cho khách hàng tiềm năng để tham gia. Đồng thời, họ cũng xem sản phẩm và tương tác. Số lượt xem cao cũng cho thấy sự phổ biến và đáng tin cậy của người bán hàng. Từ đó tạo niềm tin và sự quan tâm từ khách hàng.

Thường xuyên Livestream để tăng độ uy tín cho Fanpage

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp thường xuyên sử dụng Livestream trên Facebook như một công cụ để tạo độ uy tín cho Fanpage của họ. Việc tăng mắt xem trong các Livestream giúp xây dựng hình ảnh mạnh mẽ về sự phổ biến và chất lượng của nội dung trên Fanpage. 

Số lượt xem cao cho thấy sự quan tâm và sự tương tác của cộng đồng. Ngoài ra, đó cũng là việc tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Tất cả người dùng Facebook đang có nhu cầu

Tăng mắt xem trên Facebook cũng hướng đến tất cả người dùng đang có nhu cầu. Việc này không chỉ giới hạn trong một nhóm đối tượng cụ thể. 

Khi một Livestream có số lượt xem cao, sẽ có khả năng thu hút sự chú ý của người dùng. Số lượt xem cao trong Livestream tạo cơ hội cho nội dung được phát triển và chia sẻ rộng rãi. Ngoài ra, nó còn tăng khả năng tiếp cận và tương tác từ người dùng có nhu cầu tương tự.

Hiện nay, Dichvulike.vn đang là nơi triển khai tăng mắt Livestream uy tín. Bạn có thể kết nối với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn gói dịch vụ phù hợp. Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động bán hàng cũng như nâng cao uy tín hiệu quả.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết trên đây bạn đã hiểu thêm về lợi ích của tăng mắt Livestream. Bạn cần bất cứ hỗ trợ cũng như tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

 • Giảm giá Server 4, tăng like bài viết

  2023-12-03 11:05:14

Thành viên 28,485
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube