Tăng Member Group Facebook

- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!
- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 820429601700338

Tổng: đ

Bạn sẽ buff thành viên với giá đ / thành viên

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng Member Group có thể thực hiện bằng những cách nào?

Tăng Member Group có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy dành thời gian cập nhật thông tin có trong bài viết.

Theo đó, Dichvulike.vn sẽ đi sâu phân tích giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Đồng thời, bạn còn sớm cóp nhặt được ý hay áp dụng ngay vào thực tế.

Tăng Member Group là gì?

Tăng Member Group chính là việc nâng cao số lượng thành viên tham gia nhóm. Dù thực hiện tăng bằng bất cứ cách nào nhưng cũng nhằm mục đích cuối cùng là giúp tổ chức đó ngày càng tốt hơn. 

Sau khi hội nhóm có đông đảo thành viên sẽ trở nên sôi nổi hơn. Điều này tạo ra một cộng đồng tích cực, lan toả những giá trị thiết thực.

Bật mí cách tăng thành viên tham gia nhóm trên Facebook

Tăng Member Group có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Theo đó, bạn hãy tham khảo ngay những phương pháp dưới đây để sớm áp dụng:

Tăng Member Group bằng cách add bạn bè tham gia nhóm

Tăng Member Group bằng cách add bạn bè tham gia nhóm trên Facebook là một trong những phương pháp phổ biến. Bạn có thể thực hiện như sau:

Mời bạn bè tham gia nhóm

Chi tiết

Tăng Member Group bằng cách mời bạn bè từ danh sách bạn bè

Mời bạn bè từ danh sách bạn bè: Trên Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng "Mời bạn bè" để gửi lời mời tham gia nhóm cho các bạn bè của mình. 

- Truy cập vào nhóm của bạn và nhấp vào nút "Thêm thành viên".

- Trong danh sách "Mời bạn bè", bạn có thể chọn các bạn bè cụ thể mà bạn muốn mời.

- Sau khi chọn các bạn bè, nhấp vào nút "Mời".

Chia sẻ liên kết nhóm  

Một cách khác để mời bạn bè tham gia nhóm là chia sẻ liên kết của nhóm trên dòng thời gian cá nhân của bạn hoặc trong các nhóm khác mà bạn là thành viên. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

- Vào nhóm của bạn và nhấp vào nút "Chia sẻ" gần phần tiêu đề của nhóm.

- Trong hộp thoại "Chia sẻ trong dòng thời gian của bạn", bạn có thể thêm bình luận hoặc thông điệp tùy chọn.

- Nhấp vào nút "Chia sẻ".

Mời bạn bè qua tin nhắn riêng  

- Ngoài việc sử dụng tính năng "Mời bạn bè", bạn cũng có thể gửi tin nhắn riêng tới từng bạn bè để mời họ tham gia nhóm. 

- Điều này cho phép bạn cá nhân hóa thông điệp mời.

- Đồng thời bạn có thể giải thích lợi ích hoặc nội dung của nhóm một cách chi tiết.

Chạy quảng cáo cho Group trên Facebook

Chạy quảng cáo cho Group trên Facebook là một phương pháp hiệu quả để tăng số lượng thành viên trong. Trước khi thực hiện việc này bạn hãy xác định rõ mục tiêu của nhóm và đối tượng muốn thu hút. Điều này giúp bạn tạo ra các quảng cáo có nội dung hấp dẫn và phù hợp với người dùng mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cần xác định đối tượng mà bạn muốn nhắm đến cho quảng cáo. Bạn có thể chọn đối tượng dựa trên đặc điểm demografic, sở thích, hoặc hành vi của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng cần thiết lập vùng tiếp cận quảng cáo, đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ hiển thị cho người dùng trong khu vực đúng.

Thêm thành viên từ các nhóm khác

Thêm thành viên từ các nhóm khác cũng là cách hay để bạn tăng Member Group. Theo đó, bạn hãy thực hiện như sau:

 • Tìm các nhóm có liên quan.
 • Tham gia và tương tác.
 • Chia sẻ liên kết nhóm.
 • Gửi lời mời tham gia.
 • Xây dựng mối quan hệ và tương tác.

Quá trình thêm thành viên từ các nhóm khác khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ quy định và chính sách của các nhóm. Việc này nhằm tránh xa tình trạng vi phạm cũng như khiến các thành viên khác bị khó chịu.

Tăng thành viên từ mạng xã hội khác

Để tăng thành viên từ mạng xã hội khác vào nhóm của bạn, bạn có thể sử dụng các phương pháp và chiến lược sau đây:

 • Quảng cáo trên mạng xã hội: Sử dụng tính năng quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, và Pinterest để quảng bá nhóm của bạn. Tạo các quảng cáo hấp dẫn với hình ảnh, tiêu đề và mô tả hấp dẫn, và nhắm đến đúng đối tượng mà bạn muốn thu hút.
 • Chia sẻ nội dung hữu ích: Tạo và chia sẻ nội dung hữu ích và hấp dẫn liên quan đến lĩnh vực hoặc quan tâm mà nhóm của bạn đề cập. Sử dụng các mạng xã hội khác để chia sẻ nội dung này và hướng người dùng đến nhóm của bạn để có thêm thông tin hay thảo luận sâu hơn.
 • Tương tác trong các nhóm khác: Tham gia và tương tác trong các nhóm khác trên các mạng xã hội. Gửi những bình luận ý kiến, chia sẻ thông tin hữu ích và giải đáp câu hỏi của thành viên khác. Khi bạn gây được sự chú ý và tạo niềm tin, bạn có thể chia sẻ về nhóm của mình và mời họ tham gia.

Việc tăng Member Group từ mạng xã hội khác có thể thực hiện trên Website,  diễn đàn, Youtube, Twitter, Email Marketing. Bạn hãy gắn linh nhóm vào các nội dung chia sẻ trên các nền tảng này. Đồng thời, hãy kêu gọi mọi người cùng tham gia để nâng cao số lượng thành viên.

Tăng thành viên nhóm thông qua phần mềm

Đây chính là cách tăng Member Group thông qua bên thứ ba. Khi đó bạn sẽ sử dụng phần mềm giúp bạn add bạn bè vào nhóm cùng lúc. Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã hoàn thành mục tiêu của mình thay vì phải add từng thành viên.

Hiện nay, Dichvulike.vn đang là nơi cung cấp dịch vụ này. Tuỳ vào nhu cầu cũng như nguồn ngân sách bạn có thể chọn tốc độ tăng Member Group chậm, thông thường và nhanh. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy kết nối tới chuyên trang để được tư vấn.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube