Tăng Tim TikTok theo tháng

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Ví dụ: https://www.tiktok.com/@dichvulikemxh
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng Tim TikTok Tháng uy tín, an toàn

Tăng Tim TikTok Tháng là dịch vụ giúp tăng lượng tim cho những video trên TikTok của bạn hoàn toàn tự động. Qua đó bạn sẽ nâng cao sự uy tín, tăng đề xuất cho video và bán hàng hiệu quả hơn...

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ Tăng Tim TikTok Tháng và có chọn lựa đúng đắn, mời bạn cùng đón đọc những chia sẻ trong bài viết này.

Lý do bạn nên tăng tim cho TikTok

Like TikTok hay thả tim trên TikTok là tính năng cho phép người dùng bày tỏ sự yêu thích đối với video nào đó bằng cách ấn vào biểu tượng trái tim trên video.

Việc tăng tim TikTok đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với những chủ shop, cụ thể:

Lý do

Chi tiết

Tạo uy tín

Việc tăng tim TikTok sẽ giúp tài khoản của bạn uy tín hơn trong mắt người khác.

Thường những nội dung hoặc người làm nội dung tốt, hay mới được mọi người thả nhiều tim.

Tăng thêm đề xuất cho video

Bên cạnh đó việc tăng tim còn giúp cho TikTok hiểu đó là video hay, được nhiều người yêu thích, từ đấy tăng đề xuất cho video. Qua đó, lượt xem trên TikTok của bạn sẽ còn tăng hơn nữa.

Tự tin hơn với bạn bè

Khi tăng tim Tik Tok bạn có thể khoe với bạn bè của mình về chiến tích video TikTok được nhiều người thả Tim.

Bán hàng hiệu quả hơn

Kinh doanh trên TikTok đang là chọn lựa của nhiều chủ shop. Khi video trên TikTok của bạn có nhiều lượt thích, tương tác sẽ lấy được lòng tin của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa việc bạn sẽ dễ dàng bán được hàng hơn đấy.

Hay nói cách khác việc tăng tim TikTok giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

 

Dichvulike.vn: Dịch vụ Tăng Tim TikTok Tháng uy tín hàng đầu 2023

Tăng Tim TikTok Tháng là một trong dịch vụ TikTok giúp tăng lượng tim cho video một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, không cần kêu gọi người ấn thả tim hay nội dung video phải quá hay.

Nếu bạn đang cần tăng tim Tik Tok để video thêm nổi bật, tạo sức hút giúp việc kinh doanh tốt hơn hoặc đơn giản là sống ảo nhưng chưa biết làm như thế nào? Vậy hãy để Dichvulike.vn giải quyết vấn đề này giúp bạn bằng gói Tăng Tim TikTok Tháng.

Tăng Tim TikTok Tháng tự động 100%

Dịch vụ Tăng Tim Tiktok theo tháng tại Dichvulike.vn có nhiều sự khác biệt so với gói bình thường. Điển hình như hệ thống tự động kiểm tra hàng ngày và tăng lượng tim hoàn toàn tự động. Điều này sẽ diễn ra xuyên suốt trong một tháng.

Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quá trình tăng tim. Trong khi đó, đảm bảo hiệu quả như mong muốn, giúp tài khoản của bạn nâng cao uy tín, lượt xem và tầm ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội.

Người dùng thật

Khi dùng dịch vụ tăng Tim Tik Tok, chúng tôi sẽ tăng like cho video của bạn bằng tài khoản người thật.

Điều này giúp video của bạn luôn được bảo đảm giúp đề xuất và tránh tối đa tình trạng bị tụt tim trên video.

Tốc độ tăng nhanh

Với lượng người dùng đông đảo trong hệ thống Dichvulike.vn có thể giúp bạn tăng like video trên Tik Tok một cách nhanh chóng nhất để đạt số lượng cần thiết.

Khách hàng chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản, bao gồm chọn server, chọn bậc và số lượng tim... và tạo đơn là được.

An toàn

Hệ thống Tăng Tim TikTok của đơn vị luôn bám sát thuật toán Tik Tok, dòng hệ thống nick người user hoạt động thật để like video nên đảm bảo an toàn 100%.

Hơn nữa chúng tôi còn cam kết và hoàn tiền, đền bù thiệt hại nếu TikTok của bạn bị xóa hoặc khóa do việc dùng dịch vụ Tăng Tim Tik Tok Tháng.

Hướng dẫn cách tạo đơn Tăng Tim TikTok Tháng

Việc tạo đơn Tăng Tim TikTok Tháng tại web Dichvulike.vn khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập web Dichvulike.vn -> “Đăng ký” để tạo tài khoản. Khi giao diện hiện lên bạn hãy điền các thông tin như tên đăng nhập, Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu cùng với mã giới thiệu(nếu có).

Bước 2: Để tạo đơn bạn cần tiến hành nạp tiền. Lúc này bạn hãy bấm chọn “Nạp Tiền” -> chuyển tiền cần nạp tới tài khoản ngân hàng do hệ thống cung cấp. Chỉ trong khoảng từ 1 – 5 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được số tiền đã gửi.

Bước 3: Tiến hành tạo đơn. Ở bước này, bạn quay lại trang chủ tiến hành đăng nhập rồi chọn Buff TikTok -> Tăng Tim TikTok theo Tháng. 

Sau đó điền lần lượt các thông tin như link profile Tik Tok -> chọn server -> số tim mỗi video -> số ngày cần mua auto –> số video mỗi ngày -> ghi chú(không bắt buộc) -> Tạo đơn.

Cách thực hiện khá dễ phải không. Vậy bạn còn đợi gì nữa hãy tạo đơn ngay để TikTok của mình có nhiều tim hơn thôi nào. Tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết này hẳn giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ Tăng Tim TikTok Tháng. Bạn cần tư vấn chuyên sâu nào khác hãy kết nối tới Dichvulike.vn qua chat Messenger hoặc Telegram ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube