Tăng View Tiktok Theo Tháng

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Ví dụ: https://www.tiktok.com/@dichvulikemxh
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Dịch vụ tăng View TikTok Tháng giá rẻ, uy tín– click ngay!

Tăng View TikTok Tháng giúp tăng khả năng tiếp cận, phổ biến nội dung và lượt theo dõi của bạn trên mạng xã hội. Hơn nữa, qua đó bạn còn tăng được doanh số bán hàng trên TikTok đấy.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tăng View TikTok theo tháng, mời bạn cùng Dichvulike.vn đón đọc thông tin trong bài viết này.

Mục đích khi tăng View TikTok là gì?

Mục đích của việc tăng View trên Tik Tok có thể sẽ khác nhau tùy từng người sử dụng. Tuy nhiên nhìn chung tất cả đều hướng tới 4 mục đích chính sau:

Mục đích

Chi tiết

Tăng tầm nhìn, lượt tiếp cận

Việc tăng View trên kênh Tik Tok có thể giúp cho tài khoản của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn.

Qua đó tăng khả năng tiếp cận những nội dung bạn đăng lên trên nền tảng xã hội này. 

Tăng lượt theo dõi

Khi kênh Tik Tok của bạn có nhiều lượt View thì khả năng thu hút lượt theo dõi mới cũng cao hơn.

Ngược lại, khi có nhiều lượt theo dõi những video trên nền tảng này của bạn sẽ tiếp cận với nhiều người hơn.

Tăng doanh số bán hàng

Nếu như bạn dùng Tik Tok để quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của mình, thì việc tăng View có thể giúp doanh số bán hàng tăng một cách hiệu quả đấy!

Tăng độ phổ biến

Trường hợp là người nổi tiếng, nghệ sĩ hoặc đơn giản là chuyên gia trong lĩnh vực nấu ăn, may mặc, thiết kế... việc tăng View có thể giúp tăng sự nhận biết, độ phổ biến của bạn trên Tik Tok.

 

Gói Tăng View TikTok Tháng tại Dichvulike.vn

View trên Tik Tok được hiểu chính là số lượt xem trên mỗi video. 1 lượt xem video của một người dùng TikTok trong vòng 6s trở lên sẽ được tính là 1 View. Video có nhiều lượt xem, chứng tỏ nó được rất được quan tâm. Video có View càng cao sẽ càng dễ được đề xuất và trở thành trend.

Khi lướt TikTok hẳn bạn đã từng gặp những video có nhiều View. Khi đó bạn sẽ dừng lại và xem video do tò mò. Chính vì vậy khi tốn nhiều công sức để sáng tạo ra nội dung và đăng tải lên nhưng không ai xem thì cách tốt nhất để kích thích người xem đó chính là mua View Tik Tok.

Tuy nhiên nếu vẫn chưa biết nên chọn dịch vụ Tăng View TikTok Tháng ở đâu uy tín, thì Dichvulike.vn là gợi ý tuyệt vời bạn nên cân nhắc.

Khi chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cam kết:

Ưu điểm

Chi tiết

Tăng View TikTok tự động

Khi đăng ký dịch vụ tăng View Tiktok tháng hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra mỗi ngày và tăng lượng view trên Tiktok hoàn toàn tự động trong vòng một tháng. 

Tốc độ nhanh

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều gói Server khác nhau. Điều này giúp tăng lượt theo dõi nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả.

Ngay khi post video lên TikTok, chỉ sau chưa đầy 5 – 10 phút lượt xem video của bạn sẽ bắt đầu tăng lên theo đúng số lượng đã cài đặt ban đầu tùy vào Server.

Số lượng lớn

Dichvulike.vn không hề giới hạn về số lượt xem video trên TikTok, bạn hoàn toàn có thể auto tăng. 

Chính vì thế nếu muốn video nào của mình cũng có nhiều View thì việc dùng dịch vụ của Dichvulike.vn là chọn lựa hợp lý.

View người thật

Không những chi phí Tăng View TikTok Tháng cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác, khi mua gói tăng View của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi đơn vị cam kết tăng lượng người xem video đều là những người thật, có hoạt động trên TikTok.

 

Cách mua gói Tăng View TikTok Tháng

Vậy để mua gói Tăng View TikTok Tháng chúng ta cần làm gì? Cách thực hiện khá đơn giản, quý khách chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký

Trước hết bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách truy cập web https://dichvulike.vn/. Ngay lập tức một giao diện mới sẽ hiện lên, ở góc trên cùng phía bên trái bạn hãy chọn “Đăng ký”.

Tại đây bạn tiến hành tạo một tài khoản với Tên người dùng, địa chỉ Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và mã giới thiệu nếu như có. Sau đó kiểm tra lại lượt nữa và nhấn chọn Đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền

Để mua gói Tăng View TikTok Tháng trong tài khoản của bạn cần có tiền. Vì thế bạn hãy chọn mục “Nạp tiền” để lấy thông tin tài khoản ngân hàng hệ thống gợi ý.

Sau đó bạn chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng đó. Chỉ vài phút sau số tiền bạn nạp sẽ chuyển tới tài khoản trên Dichvulike.vn.

Bước 3: Tạo đơn

Quay trở lại trang chủ của web, ngay tại thanh menu bạn chọn Buff TikTok -> Tăng View TikTok Tháng.

Khi giao diện mới hiện lên bạn tiến hành tạo đơn bằng cách điền  các thông tin sau: Link profile Tiktok, chọn server, số view mỗi video, số ngày cần mua auto, số video mỗi ngày, ghi chú(không bắt buộc) -> Tạo đơn là hoàn tất quá trình khởi tạo chiến dịch Buff theo ý muốn.

Bước 4: Theo dõi

Cuối cùng quý khách hãy bấm chọn tab lịch sử đơn hàng đã tạo để có thể theo dõi tiến trình tăng View TikTok của Dichvulike.vn.

Hy vọng qua chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về gói mua View Tik Tok này. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Tăng View Tiktok Tháng bạn hãy kết nối tới chuyên trang để biết thêm. 

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube