Tăng view Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Ví dụ: https://www.tiktok.com/@dichvulikemxh/video/7165040507477839130
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Giá rất rẻ nên mua số lượng lớn để đỡ phải mua nhiều lần bạn nhé!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng View Tiktok nên đăng bài vào những khung giờ nào? 

Tăng View Tiktok giúp video của bạn thu hút nhiều lượt xem mới. Hơn thế nữa, việc này cũng mang lại tài khoản uy tín, được đánh giá cao hơn, ưu tiên xuất hiện.

Ngoài việc sản xuất nội dung hấp dẫn, gắn hashtag, dùng ngôn ngữ dễ hiểu,… bạn nên đăng tải vào khung giờ vàng. Từ đó, bạn mới có thể nâng cao lượt xem cũng như đạt được hiệu quả mong muốn. Mời bạn đọc ngay bài viết đến từ Dichvulike.vn dưới đây để hiểu thêm.

View Tiktok là gì?

TikTok là một ứng dụng di động cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn. Đây đã trở thành một hiện tượng xã hội toàn cầu với hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. 

TikTok cho phép người dùng ghi lại và chia sẻ video ngắn có thời lượng từ 15 giây đến 60 giây. Trong đó thường kèm theo nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động. Ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng để người dùng tạo ra nội dung sáng tạo và hấp dẫn. 

View TikTok(lượt xem) được hiểu là số lần mà video của bạn được xem trên ứng dụng. Mỗi lượt view đếm khi người dùng xem đủ 6 giây đầu tiên của video. Điều này có nghĩa là người dùng phải xem ít nhất 6 giây của video trước khi lượt view được tính.

Lượt view là một đơn vị quan trọng để đo lường mức độ phổ biến và sự lan truyền của một video trên TikTok. Qua đó cho thấy số lượng người đã xem và tiếp cận với nội dung của bạn. Các lượt view cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tài khoản TikTok của bạn.

Lý do nên chọn đúng khung giờ để đăng video Tiktok

Chọn đúng khung giờ để đăng video TikTok có thể có ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của nội dung của bạn. Cụ thể như sau:

 • Tập trung đối tượng khán giả: Nghiên cứu và hiểu rõ đối tượng khán giả mà bạn muốn hướng đến trên TikTok. Xác định thời gian mà đối tượng khán giả của bạn thường trực tuyến và hoạt động nhiều nhất. Điều này giúp tăng khả năng thu hút lượt xem và tương tác trên video của bạn.
 • Đối phó với cạnh tranh ít hơn: Tránh đăng video TikTok của bạn vào những thời điểm mà cạnh tranh đang cao, ví dụ như khi các tài khoản lớn hoặc nổi tiếng đăng nhiều nội dung. Thay vào đó, hãy chọn thời gian khi cạnh tranh ít hơn để video của bạn có cơ hội nổi bật hơn trong danh sách "For You" (Dành cho bạn) của người dùng.
 • Sử dụng dữ liệu phân tích: TikTok cung cấp các công cụ phân tích để bạn có thể theo dõi hoạt động của video và hiểu rõ hơn về thói quen truy cập của khán giả. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự thành công của video không chỉ phụ thuộc vào thời gian đăng. Thay vào đó, chúng còn phụ thuộc vào chất lượng, sáng tạo và hấp dẫn của nội dung. Hãy đảm bảo bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và độc đáo để thu hút sự chú ý của người dùng.

Khung giờ lý tưởng nên đăng bài để tăng View Tiktok

Lựa chọn khung giờ vàng để đăng bài TikTok có thể tăng khả năng nổi tiếng và tương tác của video của bạn. Dưới đây là thời điểm thích hợp bạn nên lưu tâm để công khai nội dung hấp dẫn.

Thời điểm

Khung giờ

  Đăng bài để tăng View Tiktok vào thứ Hai

- 6:00 sáng: Đây là khung giờ sớm trong ngày khi nhiều người dùng sẽ xem video khi thức dậy hoặc trong thời gian chuẩn bị đi làm.

- 10:00 sáng: Nhiều người sẽ có thời gian truy cập vào TikTok trong giờ làm việc hoặc giờ học. Đăng video vào khung giờ này có thể thu hút khá nhiều lượt xem.

- 10:00 tối: Sau một ngày làm việc, nhiều người dùng có thể dành thời gian thư giãn và lướt TikTok vào khung giờ này. Video của bạn có thể có cơ hội hiển thị trước khán giả lớn.

Thứ Ba  

- 2:00 sáng và 4:00 sáng: Đây là thời điểm ít cạnh tranh vì rất ít người đăng video vào khung giờ này. Video của bạn có thể dễ dàng nổi bật và thu hút sự chú ý.

- 9:00 sáng: Nhiều người dùng sẽ truy cập TikTok vào khung giờ này khi đi làm hoặc đi học. 

- Đăng video vào thời điểm kể trên có thể tăng khả năng tương tác của nội dung của bạn.

  Thứ Tư

- 7:00 sáng và 8:00 sáng: Người dùng thường xem video trước khi bắt đầu ngày làm việc. 

- 11:00 tối: Vào khung giờ này, nhiều người dùng có thể đã dành thời gian xem video.

- Hỗ trợ tăng View Tiktok hiệu quả. 

  Thứ Năm

- Nên đăng video vào 9:00 sáng tăng View Tiktok.

- 12:00 trưa: Thời gian trưa là thời điểm nhiều người dùng dành thời gian nghỉ trưa và lướt TikTok. Đăng video vào khung giờ này có thể thu hút sự chú ý của khán giả.

- 7:00 tối: Sau một ngày làm việc, nhiều người dùng có thể dành thời gian thư giãn và xem video vào khung giờ này.

  Thứ Sáu 

- 5:00 sáng: Đây là thời điểm sớm trong ngày và có ít cạnh tranh từ các video khác. Video của bạn có cơ hội nổi bật và thu hút sự chú ý.

-1:00 chiều và 3:00 chiều: Nhiều người dùng truy cập TikTok trong giờ làm việc hoặc giờ học. 

- Đăng video vào khung giờ này có thể tăng khả năng tiếp cận và tương tác.

  Thứ Bảy 

- 11:00 sáng: Nhiều người dùng có thể dành thời gian truy cập TikTok trong giờ nghỉ cuối tuần. 

- 7:00 tối và 8:00 tối: Vào cuối tuần, nhiều người dùng có thời gian rảnh để xem và tương tác với video. 

- Đăng video vào khung giờ này có thể tăng cơ hội hiển thị trước khán giả lớn.

Chủ Nhật 

- Nên đăng video vào 7:00 sáng và 8:00 sáng.

- Đăng video vào 4:00 chiều: Trước khi chuẩn bị cho tuần mới, nhiều người dùng có thể dành thời gian thư giãn và xem video trên TikTok. 

- Đăng video vào khung giờ này có thể thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, điều quan trọng là hiểu rằng việc đăng video vào các khung giờ này không đảm bảo thành công tuyệt đối. Tối ưu hóa nội dung của bạn, tạo ra nội dung hấp dẫn và tương tác với cộng đồng của bạn là quan trọng hơn để thu hút sự chú ý và tạo nên sự phổ biến trên TikTok.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Dichvulike.vn để tăng View Tiktok hiệu quả. Hãy kết nối với chúng tôi để nhận lại tư vấn chuyên sâu cùng phương án tối ưu nhất.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube