Tăng Yêu Thích Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Ví dụ: https://www.tiktok.com/@dichvulikemxh/video/7165040507477839130
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff yêu thích với giá đ / yêu thích

Bạn chưa đăng nhập. Không tìm thấy dữ liệu.

Tăng yêu thích Tiktok cần gắn hashtag như thế nào? Xem ngay!

Tăng yêu thích Tiktok hiệu quả bằng việc gắn hashtag bạn đã thử chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như nâng cao vốn hiểu biết.

Theo đó, Dichvulike.vn sẽ chỉ ra nhiều thông tin chuyên ngành hữu ích. Từ đó, bạn sẽ khám phá ra vô số kiến thức hay, dễ dàng áp dụng vào thực tế. Điều này góp phần nâng cao uy tín, nâng cao độ nhận diện cho tài khoản của bạn.

Hashtag Tiktok là gì? 

Hashtag TikTok là một cụm từ hoặc từ khóa được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Điều này để nhóm các video có nội dung tương tự hoặc liên quan lại với nhau. 

Khi bạn thêm một hashtag vào mô tả hoặc chú thích cho video sẽ giúp các người dùng khác dễ dàng tìm thấy video đó khi tìm kiếm hashtag đó trên TikTok. Các hashtag phổ biến trên TikTok thường liên quan đến các xu hướng, thể loại video, thách thức, sự kiện hoặc từ khóa phổ biến khác. 

Bên cạnh đó, hashtag Tiktok là một từ hay một cụm từ viết liền không dấu được đặt sau dấu thăng(#). Thuật ngữ này nhằm phân nhóm các nội dung, chủ đề khác nhau đang bàn tán hoặc đề cập trong video.

Việc sử dụng hashtag giúp tăng yêu thích Tiktok. Bởi đây chính là yếu tố giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều người dùng khác nhau.

Khi một người dùng đã xem video bất kỳ của bạn sẽ tăng xác suất họ sẽ bấm vào kênh của bạn. Đồng thời, họ cũng nhanh chóng xem các video còn lại, tiến hành theo dõi tác giả.

Tăng yêu thích Tiktok có thể sử dụng các hashtag như thế nào?

Muốn tăng yêu thích Tiktok bạn cần sử dụng nhiều kiểu hashtag khác nhau. Dưới đây là những thông tin chi tiết đề cập tới vấn đề này bạn có thể tham khảo:

Hashtag liên quan giúp tăng yêu thích Tiktok

Hãy theo dõi những người sáng tạo nội dung và đối thủ trên TikTok. Qua đó sẽ giúp bạn tìm hiểu những hashtag họ thường sử dụng. 

Bên cạnh đó, điều này giúp bạn chọn những hashtag phù hợp và liên quan đến nội dung video và kênh của bạn. Bằng cách sử dụng các hashtag tương tự, video của bạn có khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hoặc trên trang của người dùng khác có sở thích tương tự.

Hashtag xu hướng

Sử dụng hashtag xu hướng là một trong những cách hiệu quả để tă tăng yêu thích Tiktok. Theo đó bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau:

 • Điều tra hashtag xu hướng: Để sử dụng hashtag xu hướng một cách hiệu quả, hãy nắm bắt các xu hướng đang hot trên TikTok. Thường xuyên kiểm tra trang "Discover" trên ứng dụng hoặc xem các video nổi tiếng để biết các hashtag được sử dụng nhiều. 
 • Sử dụng hashtag phù hợp: Khi bạn đã xác định được hashtag xu hướng, hãy chọn những hashtag phù hợp với nội dung của video bạn. Hãy xem xét nội dung, chủ đề hoặc yếu tố đặc biệt của video mà bạn muốn tăng cường khả năng phát hiện. 
 • Kết hợp hashtag xu hướng và hashtag riêng: Để tạo sự đa dạng và tăng khả năng phát hiện, hãy kết hợp hashtag xu hướng với những hashtag riêng của bạn. Bằng cách thêm các hashtag ít phổ biến và không quá cạnh tranh, video của bạn có khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được khám phá bởi một lượng lớn người dùng.

Mặt khác, để tăng khả năng phát hiện, hãy sử dụng các hashtag xu hướng trong phần mô tả của video cũng như trên video của bạn. Bạn có thể thêm hashtag trên các góc hoặc trên phông nền để nhấn mạnh chúng. Điều này giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý và tìm kiếm từ phía người xem.

Hashtag thương hiệu

Tạo một hashtag mang tính cá nhân hoặc thương hiệu của bạn. Việc này nhằm  giúp người theo dõi có thể dễ dàng tìm thấy kênh của bạn. 

Bạn có thể tổ chức các mini game, challenge hoặc sự kiện mà người chơi phải sử dụng hashtag của riêng bạn. Điều này giúp xây dựng một cộng đồng xung quanh hashtag thương hiệu. Đồng thời, tạo sự nhận biết đặc biệt cho kênh của bạn.

Đa dạng hashtag

Thay vì chỉ sử dụng một hashtag duy nhất, hãy sử dụng nhiều hashtag khác nhau. Điều này sẽ tăng cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm. 

Khi mô tả video bạn cần đảm bảo tối đa đa 100 ký tự. Vì vậy hãy cô đọng và rút gọn các hashtag để có thể sử dụng nhiều hashtag hơn. Điều này giúp tăng khả năng video của bạn được phát hiện thông qua nhiều từ khóa và chủ đề khác nhau.

Những hashtag được sử dụng phổ biến trên Tiktok

Muốn tăng yêu thích Tiktok bạn cần sử dụng nhiều kiểu hashtag khác nhau. Trong đó, bạn nên lưu tâm tới những cụm từ quan trọng, được dùng phổ biến sau đây:

Hashtag phổ biến

Chi tiết

Tăng yêu thích Tiktok bằng việc sử dụng hashtag phổ biến

#memes #tiktokindia #tiktokmemes #trending #likeforlike #instagood #musically #explorepage #music #tiktokers #funny #followforfollowback #topvideo #totrending #topvideoontiktok #toptrendiingvideo

  Hashtag triệu view 

#tiktokmeme #diduongquyen #beatvntiktok #trending #tiktoktroll #prank

  Hashtag trending

#trending #trendingvideo #latestvideo #viralvideo #trendingtopic #trendingcomedy #likeme #like4like #latesttiktok #viraltiktok #trendingtiktok #latestvideos #trendingclip #trendy

Việc sử dụng hashtag hợp lý, thông minh sẽ giúp bạn tăng yêu thích Tiktok nhanh chóng.. Thông qua đó bạn cũng tiếp cận được đông đảo người dùng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Dichvulike.vn với mức phí phải chăng để nhận lại hiệu quả như mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng
Hoạt động mới
 • Mở lại Tăng 4000 Giờ Xem Youtube mọi người đặt mua nhé!

  2024-06-17 03:39:32

 • Hiện tại instagram cập nhật thêm phần "Gắn cờ xem xét" ảnh hưởng tới việc tăng theo dõi instagram.Để tắt bạn vào App IG, bấm vào cài đặt - Theo dõi và mời bạn bè - Mục "Gắn cờ để xem xét" bạn chọn chế độ tắt nhé.

  2024-05-25 09:12:47

 • Cập nhật giảm giá các dịch vụ View youtube, like youtube, sub youtube

  2024-05-21 09:46:04

 • Tăng like bài viết Server 1 và Server 6 có thể chọn nhiều cảm xúc khi tăng, mặc định like sẽ nhiều hơn cảm xúc khác.

  2024-04-30 09:14:47

 • FB vẫn đang quét, Nên Dichvulike.vn Mở thêm Tăng like bài viết gói 2, Tăng sub/follow Gói 2, Tăng like follow Fanpage 2 nếu Server nào bảo trì hoặc ngừng nhận đơn, bạn hãy chọn Server khác hoặc gói khác để mua nhé. Mở thêm like,sub,follow page ních ngoại. Ngày 28 khuyến mãi nhé mọi người!

  2024-04-28 11:15:30

 • Facebook đang quét chặn tương tác rất mạnh nên các dịch vụ fb như view, like, sub, mem,… đều đang rất rất chậm. Rất mong quý khách hàng thông cảm trong thời gian này!

  2024-04-09 09:54:37

 • Facebook đang quét chặn tương tác nên các dịch vụ facebook hiện tại đang lên rất chậm, hệ thống bảo trì một số server để tránh quét die tài nguyên!

  2024-03-21 03:25:23

 • Giảm giá Tăng Like Bài Viết Facebook còn 8đ, giảm giá Sub/Follow fb cá nhân còn 10đ, Like Follow Fanpage Facebook còn 35đ

  2024-01-28 10:44:53

 • Gộp 2 gói Tăng sub/follow thành 1 và Tăng like follow Fanpage thành 1 để thuận tiện chọn gói hơn.

  2024-01-15 04:01:18

 • Giảm giá Like Server 10

  2024-01-10 10:30:21

 • Mở lại Server 3 view youtube 4000 giờ, bật kiếm tiền.

  2023-12-27 10:58:46

 • Giảm giá mạnh Follow Facebook cá nhân, fanpage, tiktok. Ae đặt mua sớm nhé.

  2023-12-20 04:03:16

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Chat Zalo
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube